Hotline:  1800 6608

Bỉm Huggies Gold size m loại 34 miếng giá bao nhiêu?

Tôi đang tham khảo muốn cho con dùng dòng bỉm Huggies Gold size m loại 34 miếng, tham khảo trên thị trường thì có giá linh tinh quá nên không biết dòng này giá bao nhiêu là phù hợp và như thế nào để biết đấy là bỉm chính hãng?

Theo như thống kê mà chúng tôi ghi nhận tại một số các siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội thì dòng bỉm Huggies Gold size m loại 34 miếng có giá là 182k/bịch và mức gá này cũng được đánh giá là phù hợp nhất cho các mẹ bỉm sữa rồi nhé.

Hướng dẫn mẹ phân biệt bỉm Huggies Gold size m chính hãng

112926-ta-quan-huggies-gold-be-trai-m34-1

  • Thương hiệu duy nhất thiết kế lõi thấm hút riêng phân biệt cho bé nam và bé nữ
  • Có lưng thun và màng đáy thoát ẩm giúp không khí được lưu thông nhanh chóng giúp da bé luôn khô ráo
  • Có thiết kế mềm mại hơn các loại thông thường vì được làm bằng chất liệu bông tự nhiên
  • Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất chính là các hình vẽ trên tã có khả năng báo đầy bỉm bằng cách tự động chuyển từ mầu vàng sang mầu xanh
  • Cuối cùng là bòng bỉm Huggies Gold có thiết kế tích hợp nhiều họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu nên bé thích thú mỗi khi sử dụng.

Bỉm Huggies Gold size m

Điều quan trọng nhất đây là một trong những sản phẩm bỉm cho bé được đánh giá khá cao về chất lượng mà mức giá lại phải chăng nên người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Đối với những gia đình đang có con nhỏ với điều kiện kinh tế tầm trung thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để được đảm bảo mua hàng chính hãng mẹ nên tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza để tham khảo và thỏa sực lựa chọn đồng thời hưởng nhiều chế độ đãi ngộ từ cửa hàng bằng các hình thức giảm giá hoặc tặng voucher mua hàng