Hotline:  1800 6608

Chậu tắm trẻ em nhập khẩu có đắt không

Với tâm lý “tiền nào của nấy”, không ít bà mẹ bỉm sữa hiện nay đã dần thay đổi quan điểm mua sắm từ tiêu chí giá rẻ sang những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu. 

>>> 4 mẫu chậu tắm trẻ em nhập khẩu được mua nhiều nhất 2017

Hiện nay có thể phân loại chậu tắm trẻ em thành 2 loại: Nội địa & nhập khẩu. Nếu như những thương hiệu chậu tắm trẻ em hàng nội địa cho giá thành rẻ hơn thì chậu tắm trẻ em loại nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên cha mẹ nào cũng mong muốn mang tới cho con những sản phẩm cao cấp nhất nên rất nhiều cha mẹ sẵn sàng chi trả để có thể sở hữu cho con những chiếc chậu tắm nhập khẩu.

chau-tam-cho-be1

Vậy bạn đã biết trên thị trường hiện nay có những thương hiệu chậu tắm trẻ em hàng nhập khẩu nào không? Và giá thành của chúng như thế nào chưa? Dưới đây sẽ là danh sách và bảng giá của những hãng chậu tắm trẻ em nhập khẩu để cha mẹ tham khảo.

1. Chậu tắm cho bé Farlin

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan với vô số sản phẩm dành cho Mẹ & bé, Farlin được đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng về mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Hiện nay, Farlin đã đang và sẽ hợp tác kinh doanh phân phối với hơn 80 đại lý khắp thế giới và cũng đang mở rộng quy mô để có thể mang những sản phẩm chất lượng phục vụ cho mẹ và bé ở mọi nơi. Các mẫu chậu tắm cho bé của thương hiệu:

chau-tam-co-luoi-do-farlin

  • Chậu tắm cho bé Farlin có lưới đỡ BF.178A: 895.000VNĐ.
  • Chậu tắm cho bé Farlin BF-178: 695.000VNĐ.

2. Chậu tắm trẻ em Simba

Được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, công ty đã có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Những sản phẩm của Simba luôn được đầu tư để trở nên lý tưởng hơn nhờ vào công nghệ cao và tinh thần nhân văn của đội ngũ nhân viên công ty.

chau-tam-simba

  • Chậu tắm cho bé Simba S9816: 518.000VNĐ
  • Chậu tắm cho bé Simba S-9836: 473.000VNĐ

3. Chậu tắm KUKU

Cũng được nhập khẩu từ Đài Loan, thương hiệu KuKu bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với phương trâm chỉ có sản phẩm chất lượng và an toàn mới đưa tới tay người tiêu dùng.

chau-tam-kuku-108272

  • Chậu tắm cho bé Kuku Ku1068: 390.000VNĐ
  • Chậu tắm cho bé KUKU KU1044: 515.000VNĐ

4. Chậu tắm Thái Lan

Là loại chậu tắm được nhập khẩu từ nước Thái. Tuy không cụ thể thương hiệu công ty sản xuất, nhưng người Việt luôn tin dùng những sản phẩm của xứ sở chùa Vàng. Bởi thương hiệu quốc gia đã được khẳng định qua chất lượng nhiều loại sản phẩm.

chau-tam-so-sinh-thai-lan-580

  • Chậu tắm trẻ em Thái Lan 780: 220.000VNĐ
  • Chậu tắm cho bé sơ sinh Thái Lan 580: 220.000VNĐ

Trên đây là 1 số hãng chậu tắm trẻ em nhập khẩu để mẹ tham khảo. Dù mua thương hiệu chậu tắm nào cho bé thì các mẹ hãy đảm bảo mua đúng hàng chính hãng từ những cửa hàng bán uy tín nhé.

Xem thêm: Địa chỉ mua chậu tắm cho bé chính hãng giá tốt nhất