Hotline:  1800 6608

Chọn máy hút sữa 2 bên nào tốt nhất?

Máy hút sữa hai bên mang đến rất nhiều lợi ích. Loại máy này rút ngắn thời gian hút sữa cho mẹ. Nhất là trong thời điểm bận rộn như khi chăm sóc con thì không phải ai cũng có nhiều thời gian. Ngoài việc chăm con thì bản thân mẹ còn cần có thời gian để thu vén việc nhà, đi làm và quan trọng không kém là chăm sóc cho chính mình. Nhưng các hãng máy hút sữa sản xuất dòng hai bên có rất nhiều. Thế nên  khá là khó khăn khi mẹ đưa ra sự lựa chọn. Vậy thực tế thì chọn máy hút sữa 2 bên nào tốt?

Máy hút sữa hai bên

Máy hút sữa hai bên Unimom

Một thương hiệu máy hút sữa unimom 2 bên đến từ hàn quốc và rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Các loại máy hút sữa đến từ thương hiệu này nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Bởi mức giá của chúng chỉ nằm ở phân khúc trung bình nên khá hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Máy hút sữa Medela

Dòng sản phẩm của thương hiệu Thụy sỹ. Rất nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn cho bé của mình. Mức giá máy hút sữa medela hơi cao nhưng về chất lượng sản phẩm cực kỳ đảm bảo. Thiết kế nổi bật với màu vàng trắng ấn tượng, không chứa chất BPA, vận hành máy êm ái nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Máy hút sữa Spectra

Sản phẩm được đánh giá cao không chỉ từ người dùng mà còn từ các chuyên gia. Những máy hút sữa hai bên spectra được các bệnh viện sử dụng nhiều. Mẹ có thể lựa chọn để việc chăm sóc bé được thuận lợi hơn.

Trên đây chỉ là số ít các dòng máy hút sữa hai bên nổi bật và được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Điều này chứng minh rằng không phải sản phẩm tốt nhất mà còn cần phù hợp với nhu cầu của bạn và hợp với túi tiền.

> Tham khảo kinh nghiệm chăm sóc trẻ trên Blogspot và Medium.

Tin liên quan: