Hotline:  1800 6608

Chọn sữa tắm loại nào an toàn nhất cho bé

Làm cha, làm mẹ thì ai cũng mong muốn mua cho con những sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất cho con. Nhất là những sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe, làn da của trẻ như sữa tắm. Vậy chọn mua sữa tắm như nào an toàn và phù hợp với trẻ sơ sinh nhất thì chắc nhiều mẹ vẫn chưa biết. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này để có câu trả lời chính xác nhất.

sua-tam-goi-cho-be-evoluderm-500ml_(3)

Làn da của bé rất mỏng manh, nhạy cảm và rất dễ bị dị ứng và tổn thương. Cho nên khi chọn những sản phẩm chăm sóc da như sữa tắm cho bé mẹ cần phải thật thận trọng lựa chọn sản phẩm phù hợp với các bé. Một vài lời khuyên cho các mẹ là nên chọn những dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ và có thành phần từ nguyên liệu tự nhiên là an toàn nhất.

Xem thêm: Hỏi: mua sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào

Một số loại sữa tắm hiện nay an toàn cho bé mẹ được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất hóa học, có mùi thơm dịu mát, rành riêng cho bé như:

– Sữa tắm gội Chicco của Ý
– Sữa tắm gội Arau của Nhật Bản
– Sữa tắm Lactacyd Việt Nam
– Sữa tắm Pigeon Nhật Bản
– Sữa tắm Bubchen Đức
– Sữa tắm Sanosan Đức

sua-tam-chicco3

Sữa tắm chicco của ý an toàn tuyệt đối cho làn da nhạy cảm

Lưu ý khi chọn sữa tắm cho con:

– Khi chọn mua và dùng sữa tắm cho con tuyệt đối không nên chọn những loại sữa tắm của người lớn. Vì da người lớn và trẻ nhỏ khác biệt hoàn toàn, cho nên sữa tắm của người lớn và trẻ nhỏ cũng khác nhau. Sữa tắm của người lớn thường có những chất hóa học không hề tốt cho da bé, có thể làm cho da bé bị dị ứng, một số loại còn chứa chất như paraben có thể gây ung thư và vô sinh nên cực kỳ nguy hiểm đối với trẻ.

tam-cho-be-3-1-580x387

– Không nên chọn sữa tắm có mùi hương quá nồng nặc, với trẻ nhỏ chỉ cần sữa tắm có mùi hương dịu nhẹ, mát là được. Đồng thời mẹ cũng đừng ham rẻ mà chọn sữa tắm cho bé đã hết hạn sử dụng nhé.