Hotline:  1800 6608

Có nên mua chậu tắm cho bé bằng phao không?

Từ trước đến nay khi nhắc đến những chiếc chậu tắm cho bé, cha mẹ thường nghĩ tới những chiếc chậu làm bằng nhựa cứng dày dặn mà ít ai biết đến chiếc chậu tắm bằng các chất liệu phao. Khi được tư vấn tiếp cận với những chiếc chậu tắm phao không ít cha mẹ lưỡng lự vì không biết thực hư chất lượng của sản phẩm này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cha mẹ trả lời cho câu hỏi có nên mua chậu tắm cho bé bằng phao không? Mẹ sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chậu tắm cho bé bằng phao để cân nhắc lựa chọn.

chau-tam-hoi-cho-be-richell-rc98072

Chất liệu

Khác với những chiếc chậu tắm bằng nhựa cứng thông thường thì những chiếc chậu tắm bơm hơi (chậu tắm phao) lại có ưu điểm mềm mại, không làm đau bé khi bé ngồi chơi đùa trong chậu, hạn chế những va chạm không đáng với thành chậu. Chất liệu này cũng khá dày dặn, có độ bền cao và giữ nhiệt tốt nên mẹ không lo phải thay nước tắm cho bé thường xuyên trong quá trình tắm gội cho bé.

Thiết kế 

Lại thêm một ưu điểm nữa của chậu tắm phao đó chính là tính tiện lợi mà nó mang lại cho mẹ trong quá trình sử dụng.

+ Các mẫu chậu tắm phao hiện này đều có kích thước lớn, phù hợp với nhiều độ tuổi của bé, cho phép bé thoải mái chơi đùa trong chậu.

+ Hầu hết các chậu tắm phao thường thiết kế các rãnh chống trơn trượt sẽ giữ an toàn tối đa cho bé khi tắm cũng như mẹ sẽ thao tác tắm cho bé dễ dàng hơn.

+ Thành chậu nghiêng vừa phải kết hợp điểm tựa ở giữa chậu sẽ cho bé điểm tựa ngả lưng khi tắm mà không lo bị trượt. Như vậy có thể nói chậu tắm phao sẽ tích hợp luôn chức năng của 1 chiếc ghế tắm. Do đó mẹ sẽ tiết kiệm hơn một khoảng chi phí mua thêm.

+ Đặc biệt chỉ với 3 phút bơm hơi mẹ có thể có một chiếc chậu tắm cho bé bằng phao an toàn và ngược lại, khi đã tắm xong hoặc muốn di chuyển đi đâu, mẹ chỉ cần mở van phía sau, bóp nhẹ cho hơi thoát hết ra ngoài và gấp gọn lại chỉ có kích thước bằng một chiếc ví cầm tay rất tiện lợi.

chau-tam-hoi

Giá cả

Các mẫu chậu tắm bằng phao hiện nay trên thị trường thường được sản xuất từ những thương hiệu uy tín, nhập khẩu nên chúng thường có giá hơi cao so với những chậu tắm nhựa Việt Nam nhưng so với những thương hiệu nhập khẩu khác thì chúng lại không chênh lệch là mấy. Do đó về khoảng giá cả, mẹ vẫn có thể cân nhắc để sắm ngay 1 chiếc chậu tắm bằng phao cho bé tích hợp nhiều tính năng tiện lợi.

>>> Mẹ có thể xem thêm các mẫu chậu tắm cho bé tại đây: http://chautamchobe.com/danh-muc-san-pham/chau-tam-thau-tam-cho-be/