Hotline:  1800 6608

Đã mẹ nào sử dụng bỉm quần huggies size m chưa ạ? cho em xin nhận xét với

Chào các mẹ! hiện tại em đang có em bé được 3 tháng tuổi và đang muốn chuyển sang dùng loại bỉm quần Huggies size m nhưng lại khá băn khoăn vì dòng bỉm em đang sử dụng lại không hợp lắm, đã có mẹ nào cho bé dùng loại này chưa ạ, góp ý cho em với

Những đánh giá về chất lượng sử dụng bỉm quần Huggies size m

1

Dòng bỉm Huggies hiện nay được nhiều người lựa chọn cho con sử dụng vì nó đánh trúng vào mặt kinh tế lại có chất lượng tương đối ổn định nên không có điều gì đáng lo ngại cả.

Bản thân mình là người bán bỉm trong suốt nhiều năm qua và 2 bé nhà mình cũng toàn sử dụng bỉm này thôi, rẻ mà chất lượng thấm hút có thua kém gì đâu. Xét cho cùng thì tất cả đều là cái dụng cụ để làm vệ sinh cho con thôi mà nếu có điều kiện thì mình dùng loại cao cấp, không có quá nhiều điều kiện thì mình cứ dùng dòng này thôi. Quan trọng nhất là khâu làm vệ sinh cho bé như thế nào mới quan trọng, có bỉm Nhật tốt đến mấy mà không lau rửa cho bé cẩn thận thì đều hăm cả thôi

bỉm quần huggies size m

Hơn nữa bỉm quần Huggies size m lại có chất lượng khá tốt đấy chứ, mỏng nhẹ, độ thấm hút tốt giá thành lại phải chăng. Mẹ nhớ là dù dủng bỉm nào thì cũng nên thực hiện một số các thao tác trước khi đóng bỉm cho con đó là:

  • Làm vệ sinh cho con bằng sữa tắm và nước sạch 1 ngày khoảng 3,4 lần, còn nếu bé ị thì phải rửa ngay.
  • Lấy khăn lau khô, quan trọng nhất là phải thoa một lớp kem chống hăm mỏng để ngan cách sự xâm nhập của vi khuẩn tấn công vào da, phòng trách các chứng bệnh hăm ngứa, lở loét.
  • Cuối cùng mẹ mới tiến hành đóng bỉm cho con, nên đóng lỏng để không khí lưu thông từ trong ra ngoài giúp da khô thoáng hơn.

Như vậy, nếu mẹ đang có ý định chuyển sang sử dụng bỉm quần huggies size m thì cứ yên tâm cho con sử dụng vì chất lượng an toàn, giá thành phải chăng nên là sự lựa chọn lý tưởng nhất nhé.