Hotline:  1800 6608

Đánh giá chậu tắm thông minh cảm biến nhiệt Kiza

Chậu tắm cảm biến nhiệt Kiza siêu phẩm mới ra đã gây sốt cho các bà mẹ. Với số lượng bán ra mỗi ngày cả trăm chiếc thì liệu chậu tắm thông mih Kiza này có điểm gì đặc biệt ? Chúng ta cùng nhau đánh giá và tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

chau-tam-cam-bien-nhiet-kem-ghe-goi-dau-kiza-bbt034-7

Chắc hẳn mẹ bà mẹ nào cũng đã từng khá bối rối khi lần đầu pha nước tắm cho bé sơ sinh. Mẹ không biết rằng nước tắm với nhiệt độ như nào là phù hợp nhất bởi da bé rất nhạy cảm, nếu pha nước tắm quá lạnh sẽ có thể khiến trẻ bị cảm, còn nước tắm quá nóng có thể gây bỏng cho bé. Với chiếc chậu tắm cảm biến nhiệt kiza công việc pha nước tắm cho bé trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thương hiệu Kiza

Tuy là thương hiệu mới nhưng Kiza vẫn luôn và đang nhận được nhiều sự đánh giá và phản hồi tốt từ phía các bà mẹ. Những sản phẩm của Kiza luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Để có thể mua được một dòng sản phẩm an toàn và chất lượng như Kiza mẹ có thể mua dễ dàng tại Kids Plaza.

chau-tam-cam-bien-nhiet-kem-ghe-goi-dau-kiza-bbt034-11

Chậu tắm nhiều tính năng thông minh

Khi mua chậu tắm cho bé các mẹ luôn cân nhắc chọn những loại chậu tắm như nào, thiết kế ra sao. Với chậu tắm thông minh Kiza bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề pha nước tắm cho bé nữa. Chỉ trong nháy mắt bạn đã có một chậu nước tắm với nhiệt độ phù hợp cho bé yêu nhà bạn có thể thoải mái tắm gội.

– Chậu tắm được làm bằng nhựa an toàn không chứa PBA, chịu lực tốt, bền và chắc chắn.
– Chậu tắm với khả năng giữ và chịu nhiệt tốt.
– Có thiết kế cảm biến nhiệt ở mặt trong của chậu tắm giúp cho các mẹ có thể kiểm soát nhanh chóng nhiệt độ của nước tắm.

chau-tam-cam-bien-nhiet-kem-ghe-goi-dau-kiza-bbt034-4
– Thiết kế có chỗ xả nước tiện lợi ở dưới đáy chậu.
– Chậu có chỗ để xà phòng, bông tắm cho bé.
– Ngoài ra có kèm theo ghế gội đầu cho bé mẹ có thể sử dụng để tắm và gội đầu đều được.

Giá bán chậu tắm thông minh cảm biến kiza

Với giá bán là 599.000đ gồm một chậu tắm cảm biến nhiệt và một ghế gội đầu, mẹ hoàn toàn có thể mua cho con yêu của mình. Tầm giá này cũng không quá cao để mẹ có thể sở hữu được một chiếc chậu thông minh và tiện lợi.

Xem thêm các loại chậu tắm cho bé tại đây:http://chautamchobe.com/danh-muc-san-pham/chau-tam-thau-tam-cho-be/