Hotline:  1800 6608

Đâu là điểm hạn chế của việc sử dụng bỉm cho bé quá nhiều

Hiện nay, bỉm cho bé là một phần không thể thiếu trong công cuộc vệ sinh cho con hằng ngày, tuy nhiên việc lợi dụng nó quá nhiều sẽ dẫn tới một số những hạn chế khó lường cụ thể như sau

Những điểm hạn chế trong việc sử dụng bỉm cho bé quá nhiều

bỉm cho bé

Bé có nguy cơ bị hăm ngứa: Bởi vì thường xuyên phải tiếp xúc với nước tiểu và phần cộng với việc đóng bỉm cho bé nhiều làm hầm bí vùng kín nên các bé thường xuyên mắc các chứng bệnh về hăm da dẫn đến ngứa ngáy khó chịu. Hơn nữa, các mẹ cũng biết là da của trẻ sơ sinh mỏng hơn da người lớn 5 lần nên rất dễ bị kích ứng, tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vào da dẫn đến các chững bệnh khó lường.

bỉm cho bé

Bé có khả năng bị các chứng bệnh nan y khó chữa: Sau khi bị hăm ngứa không được điều trị kịp thời và dứt điểm, vi khuẩn đi sâu vào bên trong làm viêm nhiễm nấm ngứa sâu bên trong vùng kín đặc biệt là bé gái còn đối với bé trai dễ bị vô sinh vì hẹp bao quy đầu. Chính vì vây, điều quan trọng nhất là mẹ phải biết sử dụng bỉm như thế nào cho hiệu quả nhất đồng thời an toàn tuyệt đối cho các con

Hướng dẫn sử dụng bỉm cho bé an toàn tuyệt đối

bỉm cho bé

  • Trước tiên cần thiết phải chọn mua được bỉm tốt nhất cho con như bỉm huggies, bỉm Moony, moon… bằng cách tới các siêu thị chuyên cung cấp bỉm chất lượng chính hãng, tránh mua hàng chợ thương hiệu không rõ ràng. Miếng bỉm mỏng nhẹ, có những khe thoáng để không khí lưu thông đồng thời có lõi thấm siêu cấp để đảm bảo da bé lúc nào cũng được khô ráo.
  • Hơn nữa, trướng khi đóng bỉm cho con mẹ nên nhớ phải dử dụng kem chống hăm, chỉ thoa 1 lớp mỏng lên toàn bộ những vùng tiếp xúc trực tiếp với bỉm để đảm bảo bé không bị hăm các mẹ nhé.

Nói tóm lại, Sử dụng bỉm cho bé sao cho an toàn, nâng cao được hiệu quả sử dụng mẹ cần thiết phải tìm hiểu và tham khảo nội dung trên đây, hi vọng là nó bổ ích đồng thời giúp mẹ có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc con yêu.