Hotline:  1800 6608

Hỏi: Chọn sữa tắm chống rôm sảy mùa hè

Mình sinh vào mùa hè, lúc đó khá nóng bức chính vì vậy mà sợ bé bị rôm sảy. Hôm trước mình có nghe mẹ nào đó nói có sữa tắm chống rôm sảy cho bé nhưng mình lại quên mất là loại nào rồi. Nhờ các mẹ đã dùng chỉ giúp em với ạ. Em cần gấp lắm vì cũng sắp sinh bé rồi. Cám ơn các mẹ nhiều.

Trả lời:

Chào bạn, chúc mừng bạn sắp được chào đón em bé. Chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông. Vào mùa hè các bé thường bị tình trạng nổi rôm sảy mẩm ngứa. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, có thể mẹ sợ bé sơ sinh bị lạnh ủ nóng bé quá mức, mặc quá nhiều quần áo trẻ sơ sinh rồi các loại khăn ủ khiến cho bé bị nóng và nổi rôm sảy. Cũng có thể mẹ không tắm thường xuyên được cho bé khiến mồ hồi bít lỗ chân lông, gây ra các bệnh viêm nhiêm về da như rôm sảy, viêm da. Chính vì vậy mà mẹ cần tắm thường xuyên và mặc quần áo thoáng mát cho bé.

sua-tam

Về sữa tắm cho bé sơ sinh thì bạn có thể chọn mua sữa tắm Lactacyd BB đây là loại sữa tắm được các bà mẹ chọn mua nhiều nhất hiện nay. Với điểm nổi trội là hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rôm sảy, hăm kẽ cho bé.

Ưu điểm của sản phẩm Lactacyd BB có thành phần công thức riêng biệt so với các sản phẩm khác: acid lactic và lactoserum. Acid lactic là chất bình thường có trong mồ hôi của da, lactoserum là chiết xuất từ sữa tươi giàu các dưỡng chất cho da. Với hai thành phần này của Lactacyd BB giúp duy trì pH acid tự nhiên của da, ức chế các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

tu-van-chon-mua-sua-tam-goi-cho-tre-sinh-tot-nhat-1

Ngoài ra, acid lactic và lactoserum là 2 thành phần tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu các kích ứng cho da bé. Lactacyd BB tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một dược phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chính vì vậy mà hỗ trợ rất tốt khi tắm cho bé vào mùa hè. Bạn có thể mua sữa tắm Lactacyd tại siêu thị mẹ và bé Kids Plaza hiện sản phẩm có giá khoảng 65.000đ.

Lưu ý: Dù tắm cho bé thường xuyên mẹ vẫn cần phải mặc cho bé những bộ quần áo rộng rãi thoáng mát. Thay bỉm thường xuyên cho bé, vệ sinh sạch sẽ cho con nhé.

Tin liên quan: