Hotline:  1800 6608

Hỏi: mua sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào

Chào Shop, mình đang bầu được 8 tháng giờ đang đi sắm đồ cho bé yêu. Mình có một vấn đề đang băn khoăn là không biết nên mua sữa tắm nào cho trẻ sơ sinh là tốt nhất. Mình sinh vào mùa hè tháng 5 ạ, nên có loại sữa tắm nào phòng chống rôm sảy cho bé càng tốt. Xin cảm ơn mọi người ?

(Thanh Hoa- Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hoa,

Với câu hỏi của chị cũng là băn khoăn của rất nhiều các bà mẹ, khi chọn sữa tắm cho bé thì các mẹ nên lựa chọn cẩn thận. Không được chọn sữa tắm của người lớn, vì thường sẽ chứa những chất hóa học không tốt cho bé.

Nhung-luu-y-khi-mua-chau-tam-cho-be-va-sua-tam-cho-tre-so-sinh2

Các loại sữa tắm cho bé hiện nay thường được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn không chứa cồn, chất tạo màu, không chứa paraben nên an toàn cho bé. Một số loại sữa tắm mẹ có thể chọn cho con như sữa tắm chicco, sữa tắm pigeon Nhật Bản, sữa tắm bubchen…đây là những loại sữa tắm an toàn cho trẻ.

lactacyd3

Nếu bạn sinh vào mùa hè thì lựa chọn sữa tắm Lactacyd BB là phù hợp nhất. Đây là loại sữa tắm cho các bé sơ sinh hỗ trợ điều trị rôm sảy mà giá thành lại rất phải chăng. Loại sữa tắm này được các mẹ chọn mua rất nhiều. Sữa tắm Lactacyd với công thức đặc biệt giúp bảo vệ làm da mỏng manh của trẻ, giúp cung cấp các dưỡng chất cho da của bé. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho bé.

Hy vọng với một vài thông tin trên phần nào đã giúp ích được các mẹ.

Tin liên quan: