Hotline:  1800 6608

Hướng dẫn nhận biết nước giặt Thái Lan chính hãng

Nước giặt Thái Lan hiện nay khá phổ biến từ người lớn tới trẻ em đều sử dụng, lợi dụng điều này nhiều đơn vị cung cấp hàng giả ra đời nên hôm nay Kids Plaza xin chia sẻ một số phương pháp giúp mẹ nhận biết được đâu là hàng thái lan chính hãng nhé!

Cách nhận biết nước giặt Thái Lan chính hãng

nước giặt thái lan

  • Vì là hàng Thái Lan nên chữ in trên tem mác, bao vì hoàn toàn là chữ Thái trừ tem phụ của nhà xuất khẩu mà thôi
  • Mã vạch của Thái Lan là 885 và trừ chữ đầu ra thì những dòng tiếp theo được xếp theo thứ tự chẵn, lẻ, chẵn, lẻ.
  • Trừ con số 13 thì ta cộng các số chẵn với nha, cộng các số lẻ với nhau sau đó lấy tổng các số chẵn nhân với 3 rồi cộng với tổng các số lẻ cuối cùng cộng với 13 lúc đầu, nếu cho ra kết quả có đuôi là 0 thì đó là hàng Thái Lan chính hãng.
  • Vả lại, nhìn tổng thể thì hàng nhái lúc nào cũng có mầu sắc nhợt nhạt hơn
  • Các thông số trên bao bì cũng dễ bị phai khi đụng tay vào

nước giặt thái lan

Tạm thời đây là toàn bộ những gợi ý giúp mẹ có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm có phải là nước giặt Thái Lan hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, theo như kinh nghiệm của nhiêu người thì mẹ nên tới những đơn vị siêu thị lớn có uy tín trong việc bán nước giặt cho bé được nhiều người tin dùng để đảm bảo đồng thời hưởng các chế độ ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất giúp mẹ tiết kiệm thời gian chi phí mà vẫn mua được nước giặt thái lan hàng chuẩn nhất.

Liên hệ tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza, đơn vị siêu thị này có bán nhiều loại nước giặt Thái Lan chính hãng mẹ tham khảo nhé