Hotline:  1800 6608

Kinh nghiệm chọn mua chậu tắm cho bé

Chậu tắm cho bé là một trong những món đồ không thể thiếu trong danh sách đồ sơ sinh của bạn. Trước khi sinh 1 – 2 tháng, các mẹ đã bắt đầu đi chọn mua đồ sơ sinh cho con. Đối với trẻ sơ sinh thì chọn chậu tắm như nào là phù hợp với các bé nhất. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm để chọn mua chậu tắm cho bé mà mẹ có thể tham khảo nhé.

chau-tam-cho-be

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại chậu tắm khác nhau, đủ mẫu mã kiểu dáng vì vậy gây khó khăn cho các mẹ khi chọn mua. Một vài tiêu chí khi chọn mua chậu tắm cho bé dưới đây sẽ giúp ích cho các mẹ.

1. Chọn loại chậu tắm to nhất.

– Khi đi mua chậu tắm cho bé mẹ nên chọn mua những loại chậu tắm có kích thước to, vì các bé rất nhanh lớn. Mua chậu to vừa giúp mẹ sử dụng lâu dài hơn, vừa có thể tiết kiệm một chút chi phí. Với những chiếc chậu thắm cho bé với kích thước to khi tắm sẽ giúp cho trẻ có không gian thoải mái hơn.

chau-tam-cho-be-song-long-hn-099-hai-mau-750x750

2. Chọn chậu tắm có chất lượng tốt

Chậu tắm hiện nay có nhiều loại với nhiều mức giá bán khác nhau. Nên khi mua để sử dụng được lâu dài, bền đẹp mẹ nên chọn những chiếc chậu tắm của thương hiệu uy tín như chậu tắm kiza, duy tân, kuku...Những chiếc chậu tắm này khá chắc chắn, dày dặn và cứng cáp chứ không mỏng manh, dễ vỡ như những loại chậu tắm rẻ tiển.

4. Chọn chậu tắm có nút thoát nước

Hiện nay có một số chậu tắm thiết kế có nút thoát nước ở bên dưới rất tiện lợi. mẹ sẽ không phải mỏi tay hay mất sức bê những chậu nước tắm để đổ nước đi nước. Chỉ 1 thao tác đơn giản là mở nắp nút thoát nước là nước có thể tự xả ra ngoài tiện lợi.

thac-sy-bo-uong-nghin-usd-di-ban-bo-kiem-vai-tram-thieu-dong-2-1476937018281

5. Dựa vào tài chính kinh tế

Khi mua chậu tắm cho bé mẹ cũng nên chọn mua những loại chậu tắm có giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Giá bán của các chậu tắm khác nhau khá nhiều. Có loại chỉ vài chục nghìn, nhưng cũng những loại 4,5 trăm nghìn. Vì vậy mẹ hãy cân nhắc lựa chọn chậu tắm cho con nhé.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ giúp mẹ có thể chọn được một chiếc chậu tắm an toàn và tốt nhất cho bé. Chúc mẹ chọn được một chiếc chậu tắm ưng ý.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: Mua chậu tắm cho con loại nào tốt ?