Hotline:  1800 6608

Mẹo mua chậu tắm cho bé sơ sinh rẻ đẹp chất lượng

Lựa chọn chậu tắm rẻ đẹp cho bé sơ sinh là điều các mẹ đang rất quan tâm, đặc biệt là trong mùa hè khi hoạt động tắm gội diễn ra thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ mách mẹ những tuyệt chiêu lựa chọn chậu tắm cho bé chất lượng và giá phù hợp.

  1. Các loại chậu tắm hiện nay

    chau-tam-cho-be-so-sinh-re-dep

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chậu tắm cho bé, đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành. Chẳng khó khăn gì để mẹ lựa chọn 1 chiếc chậu tắm cho bé. Chậu tắm trẻ sơ sinh được chia làm 2 loại chính: chậu tắm nhập ngoại và chậu tắm nội địa. Có thể kể đến 1 số thương hiệu chậu tắm nhập ngoại nổi bật như: Farlin, Combi, Kuku, … Với chậu tắm nội địa, quen thuộc nhất vẫn là chậu tắm Duy Tân, Song Long, chậu tắm Kiza, … So với chậu tắm nhập ngoại thì chậu tắm nội địa có giá cả cạnh tranh hơn và chất lượng cũng đang dần cải tiến để bắt kịp với chậu ngoại nhập.

  1. Chọn chậu tắm cho bé

Khi lựa chọn chậu tắm cho trẻ sơ sinh, mẹ nên quan tâm đến các tiêu chí sau:

chau-tam-thong-minh-bao-nhiet-kiza

Chậu tắm thông minh có báo nhiệt độ nước tắm cho bé

Tính năng: đây là tiêu chí hàng đầu mẹ nên cân nhắc khi chọn chậu tắm cho con. 1 chiếc chậu tắm cần đảm bảo được chức năng chính là dùng để vệ sinh cho bé và an toàn khi sử dụng như tránh trơn trượt. Hiện tại ở Việt Nam, chậu tắm nội địa đang dần xoán ngôi chậu tắm nhập ngoại khi các hãng sản xuất đang dần gia tăng giá trị sản phẩm bằng các tính năng phù hợp như chậu tắm kèm ghế gội đầu, tích hợp thêm van xả nước, thêm nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm, …

Chất liệu: Khi mua chậu tắm cho bé, mẹ nên cực kỳ lưu ý chất liệu của sản phẩm. Hiện tại 2 loại vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất để làm chậu tắm là nhựa PP và nhựa ABS.

chau-tam-kem-ghe-goi-dau

Chậu tắm thông minh kèm ghế gội đầu cho bé

Mẫu mã: mẫu mã chậu tắm rất đa dạng từ vuông, tròn cho đến những hình thù đặc biệt như con tàu, hình nôi, hình bồn tắm, … Theo chia sẻ từ các mẹ đã qua giai đoạn nuôi con nhỏ cho hay, nên lựa chọn cho con chậu tắm có lòng sâu và thành cao, tích hợp được khu vực để sữa tắm cho bé thì càng tốt. Hơn nữa, thị trường cũng có những loại chậu tắm thông minh, được tích hợp thêm van xả nước, điều này cực kỳ hữu ích với các mẹ phải tự chăm bé đặc biệt là các mẹ mới sinh.

  1. Mẹo chọn chậu tắm cho bé rẻ, đẹp và chất lượng

    tam-nuoc-am-cho-tre-so-sinh

– Chọn chậu tắm đủ dày, cứng cáp cho bé, đặc biệt không bị biến dạng khi cho bé vào

– Chọn chậu đa năng: hãy lựa chọn 1 chiếc chậu tắm nhiều chức năng như: tích hợp thêm ghế gội đầu, có chỗ để dụng cụ tắm, gội, có van xả nước, vạch báo mực nước. Đặc biệt 1 số loại chậu tắm thông minh còn có thêm nhiệt kế báo nhiệt độ nước phù hợp cho bé khi tắm.

– Nếu so sánh về giá cả, 1 chiếc chậu nội địa sẽ có nhiều tiện ích hơn chiếc chậu nhập ngoại cùng giá tiền. Vậy nên mẹ cũng có thể cân nhắc việc mua 1 chiếc chậu tắm nội địa từ các hãng lớn để tiết kiệm chi phí mà vẫn có 1 chiếc chậu tắm ưng ý.

>>>> Xem thêm: Sinh bé vào mùa hè thì mặc quần áo cho bé như thế nào?