Hotline:  1800 6608

Mong mẹ cho ý kiến việc mua máy hút sữa spectra có tốt không?

“Hiện nay em cũng sắp sinh nên chọn mua máy hút sữa trước để sau sinh đỡ bận rộn. Nhưng giữa các hãng thì em chấm được thương hiệu spectra vì thấy ai cũng bảo là tốt. Nhưng theo đánh giá khách quan của các mẹ thì mua máy hút sữa spectra có tốt không? Em nên chọn máy hút sữa spectra hay chọn của các hãng khác? Cảm ơn các mẹ!”

Mua máy hút sữa spectra

Trả lời: 

Trên đây chỉ là một trong số những thắc mắc mà chúng tôi đọc được khi tham khảo trên các diễn đàn mẹ và bé. Qua quan sát tình hình bán máy hút sữa trên thị trường thì thấy một điều rằng các loại máy và các dòng sản phẩm được bày bán rất đa dạng. Không những về mẫu mã sản phẩm mà về thương hiệu và giá cũng rất nhiều. Nhưng nếu nhắc đến các sản phẩm được các mẹ Việt nghĩ đến nhiều nhất và đảm bảo chất lượng cũng đếm trên đầu ngón tay. Chúng ta có thể kể ra đây một số sản phẩm như máy hút sữa unimom, máy hút sữa medela, spectra, mamago,…Trong số đó có máy hút sữa Spectra nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Chọn mua máy hút sữa spectra
Vậy mua máy hút sữa spectra có tốt không?

Chúng ta sẽ đánh giá máy hút sữa qua các tiêu chí sau đây để bạn có thể
– Thương hiệu: Đây là một trong những hãng máy hút sữa đến từ Hàn quốc và được đánh giá cao. Không chỉ được khách hàng đánh giá cao mà các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng.
– Chất lượng sản phẩm: Thiết kế máy gọn nhẹ dễ sử dụng. Các sản phẩm sang trọng đầy tinh tế. Khi vận hành thì máy chạy êm không gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến mẹ và bé. Chất liệu cao cấp và không chứa BPA nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
– Giá sản phẩm: Mức giá của máy hút sữa Spectra có phần cao hơn mặt bằng chung nhưng lại mang đến cho mẹ nhiều lợi ích thiết thực lớn khác.
– Đối với những mẹ bị tắc tia sữa hay ít sữa thì máy hút sữa spectra chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Đến đây tin chắc mẹ cũng hiểu được việc mua máy hút sữa spectra có tốt không. Dựa vào nhu cầu và khả năng kinh tế để mẹ có thể chọn được mẫu máy hút sữa phù hợp nhất.