Hotline:  1800 6608

Mua chậu tắm cho con loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại chậu tắm cho con khác nhau, đa dạng về mẫu mẫu, thương hiệu, giá bán, tính năng. Chính vì thế mà nhiều mẹ băn khoăn không biết nên chọn mua chậu tắm loại nào cho con là an toàn và tốt nhất. Vậy mẹ nên mua chậu tắm loại nào cho bé ? Chúng ta cùng đi nhau đi tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

tam-cho-be-so-sinh-1024x703

Do chậu tắm cho bé hiện nay có nhiều loại khác nhau từ cao cấp cho tới giá bình dân. Vì vậy khi mua chậu tắm cho con mẹ còn phải phụ thuộc vào tài chính của gia đình. Một số thương hiệu chậu tắm cho bé được chọn mua nhiều như chậu tắm kiza, duy tân, mamago, Song Long… đây đều là những thương hiệu Việt Nam, còn nếu mẹ thích loại cao cấp thì có thể chọn những thương hiệu nổi tiếng như chậu tắm kuku, farlin, Summer infant…

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho mẹ.

1. Chậu tắm Duy Tân

Chậu tắm Duy Tân được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA. Chậu được thiết kế với kiểu dáng dài giúp bé có thể thaoir mái ngồi tắm. Đồng thời có chỗ để xà phòng tắm và đồ dùng tắm rất tiện lợi cho bé.
– Giá bán khoảng: 115.000đ

chau-tam-duy-tan

2. Chậu tắm kiza kèm ghế gội đầu

Chậu tắm kiza được thiết kế với kích thước rộng rãi, chất liệu nhựa chắc chắn, chịu lực tốt. Đồng thời có kèm theo kế gội đầu cho các bé tiện lợi. Dưới đáy thau có lỗ thoát nước giúp mẹ không bị có thể dễ dàng xả nước mà không cần phải bê chậu lên
– Giá bán: 335.000 ₫

chau-tam-kem-ghe-lot-kiza-1

3. Chậu tắm thông minh báo nhiệt độ kiza

– Với chậu tắm thông minh kiza mẹ sẽ nhàn hơn rất nhiều trong việc pha nước tắm cho bé, với bộ phận báo nhiệt độ nước tắm vô cùng chuẩn xác.Chậu tắm có thiết kế kèm nhiệt độ đo nước tắm. giúp mẹ dễ dàng đo được nhiệt độ nước tắm lý tưởng cho bé một cách nhanh chóng. Với chậu tắm thông minh cũng kèm theo ghế gội đầu cho các bé.
– Giá bán: 498.000 ₫

chau-tam-thong-minh-co-nhiet-ke-kiza

4. Chậu tắm Farlin có lưới đỡ

– Khi mua chậu tắm Farlin chắc chắn mẹ sẽ không cần bận tâm tới chất lượng của sản phẩm. Thương hiệu Farlin nổi tiếng được các bà mẹ tin tưởng chọn mua. Châu tắm Farlin với kích thước lớn, chỗ ngồi thoải mái, giúp bé có thể nằm, ngồi đều được. Dưới đáy chậu có những hình họa tiết ngộ nghĩnh giúp thích thú cho trẻ. Có lỗ thoát nước ở dưới đáy.
– Giá bán: 895.000 ₫

Chậu tắm Farlin có lưới đỡ