Hotline:  1800 6608

Mua chậu tắm cho bé với giá chỉ dưới 150.000đ

Bạn đang quan tâm tới giá chậu tắm cho bé, với chỉ 150 nghìn đồng đổ lại thì bạn có thể chọn những chiếc chậu tắm loại nào tốt. Bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

chau-tam-cho-be

Chậu tắm cho bé hiện nay có rất nhiều loại những loại chậu tắm của thương hiệu nước ngoài như simba, kuku, farlin…thường có giá bán từ 300.000đ – 800.000đ. Còn những thương hiệu của Việt Nam như Duy Tân, Song Long, Việt Nhật thường chỉ vài chục tới 200 ngàn đồng, mà chất lượng cũng như kiểu dáng mẫu mã khá bền và đẹp. Với mức giá này hoàn toàn thích hợp với những gia đình có tài chính hạn hẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua chậu tắm cho bé dưới 150 nghìn thì 3 gợi ý dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Chậu tắm Duy Tân

Chậu tắm Duy Tân có rất nhiều loại với kích thước to nhỏ khác nhau cho mẹ tha hồ chọn mua. Nhựa Duy Tân an toàn, chắc chắn, cứng cáp và chịu lực tốt. Chậu tắm Duy Tân có giá khoảng từ 115.000 đ phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí.

chau-tam-duy-tan

2. Chậu tắm Song Long

Nhựa Song Long đã quá quen thuộc với chúng ta, các vật dụng bằng nhựa trong gia đình hiện nay như thau, chậu, cốc, rổ, thìa… hầu như gia đình nào cũng đã từng sử dụng. Chậu tắm Song Long có giá giao động từ 70.000đ – 130.000đ. Với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, chất liệu nhựa an toàn là lựa chọn hàng đầu cho mẹ.

chau-tam-em-be-song-long

3. Chậu tắm Việt Nhật

Chậu tắm Việt Nhật được làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn với trẻ, được thiết kế với kích thước to rộng giúp cho trẻ có thể tắm một cách thoải mái, Đáy thau chống trượt cho bé tốt nhất, Với tầm giá chỉ khoảng 100. 000đ chậu tắm Việt Nhật cũng đáng để các mẹ lựa chọn.

chau-tam-viet-nhat