Hotline:  1800 6608

Mẹ nào biết nhược điểm của máy hút sữa unimom không ạ?

Hiện nay có rất nhiều mẹ lựa chọn máy hút sữa điện đôi Unimom nhưng vẫn phân vân một vấn đề. Đó chính là nhược điểm của máy hút sữa Unimom là gì? Các mẹ cùng thảo luận xem ngoài ưu điểm thì nhược điểm của máy hút sữa Unimom là gì nhé.

Ưu nhược điểm của máy hút sữa Unimom
Ưu điểm của máy hút sữa Unimom

– sản xuất tại Hàn Quốc và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn quốc tế CE, UL, ISO.
– Thiết kế máy nhỏ gọn thuận tiện khi sử dụng, hay lúc tháo lắp vệ sinh máy.
– Unimom sản xuất 2 dòng là máy hút sữa bằng tay và bằng điện nên mẹ dễ chọn được sản phẩm phù hợp hơn.
– Máy có nhiều chế độ hút khác nhau nên mẹ tùy chỉnh được lực hút phù hợp nhất với bản thân.
– phễu chụp có thêm miếng lót silicon nên khi hút sữa ngực mẹ không bị đau nhức mà còn kích thích được sữa tiết ra nhiều hơn.
– Chất liệu của máy an toàn cho sức khỏe của bé khi được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp và không hề chứa thành phần độc hại nào như BPA.
– Mức giá náy hút sữa Unimom nằm ở phân khúc tầm trung nên phù hợp với thu nhập của các gia đình Việt hiện nay.>>> Máy hút sữa Unimom xài tốt không?

Nhược điểm của máy hút sữa Unimom

Nhược điểm của máy hút sữa unimom

Ngoài các ưu điểm mà chúng ta vừa phân tích được thì đến nhược điểm mà nhiều mẹ vẫn hay hỏi. Có thể nói, máy hút sữa nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Điều này là khó tránh khỏi kể cả máy hút sữa Medela hay spectra. Đối với nhược điểm của máy hút sữa Unimom thì điều mà nhiều mẹ nhận thấy rõ nhất chính là còn có dòng sản phẩm lúc sử dụng phát ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến bé, mẹ và những người xung quanh. Thế nên chúng khó có thể sử dụng hút sữa được vào buổi tối.
Với những phân tích về ưu nhược điểm của máy hút sữa Unimom thì các mẹ liệu đã hiểu rõ hơn về thương hiệu này chưa? Nếu còn thiếu sót điều gì hoặc bạn nhận thấy nhược điểm nào nữa khi sử dụng thì hãy thêm vào để bài viết được đầy đủ hơn nhé. Như vậy cũng giúp cho các mẹ đang nuôi con dễ dàng lựa chọn được cho mình dòng máy hút sữa phù hợp hơn. >>> Máy hút sữa mua ở đâu tốt?