Hotline:  1800 6608

Những điều cần biết về máy hút sữa 1 bên

Máy hút sữa 1 bên mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để việc sử dụng được hiệu quả thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng. Các chuyên gia khuyên rằng, bé sơ sinh nhất là 6 tháng đầu đời nên bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sau 24 tháng thì mẹ cũng nên cho bé bú để phát triển thể chất, não bộ một cách hoàn thiNhững điều cần biết về máy hút sữa 1 bên
ện hơn. Có thể thấy, khi dùng máy hút sữa thì mẹ cũng đảm bảo được rất nhiều điều. Đơn giản như việc 4 – 5 tháng sau sinh thì mẹ cần phải đi làm. Những lúc này mẹ không thể hoàn toàn ở bên con.
Thế nên dùng máy hút sữa mẹ đã giúp cho mẹ yên tâm đi làm. Trong khi đó bé ở nhà có người thân chăm sóc và bú bằng nguồn sữa mà mẹ đã vắt.

Ưu nhược điểm của máy hút sữa 1 bên

Ưu điểm:

– Máy hút sữa 1 bên thiết kế cấu tạo của máy có phần đơn giản hơn các dòng máy khác nhiều. Mẹ có thể yên tâm khi sử dụng, tháo lắp để vệ sinh máy được sạch sẽ hơn.
– Loại máy này có giá thành rẻ hơn nên mẹ nào có ngân sách tiết kiệm hơn nên có thể lựa chọn dòng máy hút sữa Avent điện chính hãng chất lượng với mức giá cạnh tranh.
– Máy cấu trúc đơn giản nên khi di chuyển mẹ thuận tiện hơn rất nhiều.

 máy hút sữa 1 bên
Khuyết điểm:

Loại máy này chỉ hút được 1 bên nên tốn khá nhiều thời gian. Vậy nên với những mẹ bận rộn không có thời gian thì không nên lựa chọn máy này.
Một điều cần lưu ý là không phải ai cũng có thể sử dụng máy hút sữa. Những trường hợp nên dùng máy hút sữa để hỗ trợ cho việc chăm sóc con được tốt hơn như:
– Mẹ cần đi làm nhưng vẫn muốn để bé bú bằng chính nguồn sữa mẹ
– Bản thân mẹ quá ít sữa cần kích thích để lượng sữa ra đều và nhiều hơn
– Bé không biết bú hay bé bú quá ít.

>> Xem thêm về túi dự trữ sữa
Trên đây là một số vấn đề cần biết về máy hút sữa 1 bên. Bạn nên lưu ý để mẹ đảm bảo lựa chọn đúng dòng máy hút sữa phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn tài chính của mình.

Tin liên quan: