Hotline:  1800 6608

Những lưu ý khi mua chậu tắm cho trẻ sơ sinh

Chậu tắm cho bé là một trong những món đồ khác cần thiết với trẻ sơ sinh. Vậy chọn mua chậu tắm cho trẻ sơ sinh cần lưu ý những gì. Các mẹ cùng tham khảo nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại chậu tắm cho trẻ sơ sinh khác nhau để cho mẹ mua cho bé.

– Chậu tắm của Việt Nam sản xuất như: chậu tắm Song Long, Duy Tân, Việt Nhật... Nhưng loại chậu tắm của Việt Nam thường giá thành thấp hơn rất nhiều loại chậu tắm nước ngoài mà cất lượng cũng ổn.

ảnh-sửa-3011
– Chậu tắm thương hiệu nước ngoài: Một vài thương hiệu nổi tiếng như Farlin, Combi, Kuku...Chậu tắm được thiết kế thông minh, hiện đại nhiều chức năng. Tuy nhiên những chiếc chậu tắm cho bé này có giá bán cao hơn một chút so với chậu tắm của Việt Nam.

Khi chọn chậu tắm cho trẻ sơ sinh mẹ cần lưu ý:

– Chọn chất liệu: Đối với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì nên chọn những loại đồ dùng làm từ nguyên liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại để đảm bỏa an toàn cho trẻ nhỏ.

– Kích thước chậu tắm: Với trẻ mới sinh chỉ cần chậu tắm có kích thước nhỏ là vừa. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng lâu dài và không muốn thay chậu tắm thường xuyên thì tốt nhất các mẹ nên chọn chậu tắm có kích thước to sẽ phù hợp hơn.

be1

– Chất lượng: Mẹ nên chọn những loại chậu tắm dày và cứng. khả năng chịu lực tốt cũng như không bị biến dạng khi gặp nước nóng. Chọn những chậu có bề mặt mịn, nhẵn đồng thời các góc cạnh được bo tròn.

– Tính năng: Chậu tắm cho bé hiện nay có rất nhiều tính năng khác nhau. Do trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm nên chọn mua những loại chậu tắm có kèm nhiệt độ, hay cảm ứng nhiệt để có thể kiểm soát được nhiệt độ nước tắm cho bé tránh pha nước quá nóng hay quá lạnh. Ngoài ra thì cũng có nhiều chậu tắm có kèm thêm ghế gội đầu, ghế ngồi, lưới tắm…