Hotline:  1800 6608

Thanh lý ghế gội đầu cho bé trai Jialeda màu xanh

Mình đang có một chiếc ghế gội đầu muốn bán lại. Mẹ nào muốn mua ghế gội đầu thanh lý thì báo mình nhé. Ghế gội đầu Jialeda rất là chắc chắn và tiện lợi khi gội đầu cho các bé. Vì bé nhà mình đã lớn giờ bé không phải dùng ghế nữa, Nên muốn để lại cho các mẹ nào cần. Ghế mình mua ở siêu thị Kids Plaza nên uy tín và chất lượng lắm ạ giá mình mua mới 320.000đ giờ thanh lý chỉ 100.000 đ thôi nhé.

ghe-goi-dau-be-002_4958_1418723434

Kích thước ghế gội đầu Jialeda:

– Kích thước R x D x C: 37 x 68 x 28 (cm)
– Kích thước mở rộng tối đa R x D x C: 37 x 75x 31 (cm)
– Chịu lực tối đa 55 kg
– Trọng lượng: 1,6kg.

Ghế gội đầu cho bé thanh lý được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại BPA, bề mặt đươc xử lý nhẵn nhụi an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Thiết kế ghế với độ dốc vừa phải thích hợp sử dụng cho bé nằm thoải mái nhất.

Các mẹ có thể xem thêm thông tin chi tiết về ghế gội đầù này tại đây:http://chautamchobe.com/san-pham/ghe-goi-dau-jialeda-cho-loai-co-dai/

Ghế gội đầu này được cái rất là tiện nhé cá mẹ, mẹ có thể dùng ghế gội đầu hay tắm đều được, Khi tắm thì mẹ có thể cho bé ngồi hoặc nằm luôn lên ghế để tắm, Với bạn nào nhỏ nhỏ, chưa nằm vững thì đã có đai an toàn thắt ngang bụng bé để giữ bé không bị ngã nhé. Khi dùng ghế gộ đầu mẹ nhàn hơn bao nhiêu ý. Trước đây nhà em chưa dùng ghế này, mỗi lần gội đầu cho ku nhà em xong là nước bắn tứ tung, rồi phải ẳm ngửa con ra tay bế tay gội vừa mẹt vừa lâu, lại ướt hết quần áo nữa chứ.

ghe-goi-dau-tre-em

À ghế nào có thể nâng chiều cao, thấp tùy mẹ điều chỉnh nhé, Một cái nữa là phần đỡ mông bé có 5 nấc lên là dùng được cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. Khi không gội đầu thì mẹ có thể cho bé nằm ghế để đọc sách, xem phim hay thư giãn trên ghế đều được.

Bạn nào ở gần có thể qua mua ghế trực tiếp nhé tại mình có con nhỏ không đi ship được liên hệ: 01649558553