Hotline:  1800 6608

Thanh lý ghế gội đầu và chậu tắm cảm biến nhiệt cho bé?

Mình có một chiếc chậu tắm cám biến nhiệt kiza và ghế gội đầu cùng hãng cho bé hãng Kiza. Những món đồ này đều rất mới mình mới dùng cho bé 1,2 lần thôi. Do nhà mình có vài lý do đột ngột nên sắp chuyển vào Nam sinh sống cho nên muốn thanh lý hết đồ vì không mang vào được. Các bạn yên tâm là đồ còn rất mới nhé, mình mua ở Kids plaza vẫn còn giữ hóa đơn cơ.

Thông tin về ghế gội đầu

– Ghế gội đầu cho bé tiện lợi, giúp mẹ không bị mỏi tay khi gội đầu cho con. Bé cũng được thoải mái hơn, chứ không khó chịu như trước đây nữa.
– Ghế có chỗ để đầu đỡ cổ cho đỡ mỏi, có nhiều nấc nhé các mẹ.
– Chỗ nằm, rộng rãi, thoải mái cái này mình mua cho bé được 3 tuổi rồi, trước đây khi khôn có ghế này gội đầu cho ku cậu rõ vất vả. từ ngày mua ghế thì nhàn hơn hẳn.

ghe-goi-dau-viet-nhat3

 

==> Xem chi tiết tại:https://www.kidsplaza.vn/ghe-goi-dau-cho-be-jialeda-co-dai.html

Chậu tắm kèm nhiệt độ

Cái này là mình mua cho bé thứ 2 hôm đó đi mua đồ sơ sinh cho con nên tiện mua luôn cái ghế gội đầu trên kia cho ku cậu lớn đó. Mình ưng nhất ở chậu tắm này là có kèm theo nhiệt độ không cần phải pha nước nhiều lần mà mình vẫn căn được nhiệt độ nước tắm cho con không bị quá lạnh hay quá nóng dùng thích lắm các mẹ ạ.

Chậu tắm cho bé được làm bằng nhựa ABS cực kỳ bền, chịu được va đập tốt,
– Kích thước chậu rộng, dài, gúp bé tắm thoải mái có thể dùng được cho bé từ sơ sinh đến 5 tuổi.
– Có nhiệt độ đo nước tắm kèm theo giúp mẹ căn chỉnh được nhiệt độ nước tắm phù hợp.

chậu tắm thông minh báo nhiệt độ Kiza BBT030

==> Xem chi tiết tại:https://www.kidsplaza.vn/chau-tam-thong-minh-bao-nhiet-do-kiza-bbt030.html

Ngoài 2 món đồ này thì nếu mẹ nào đến mua nhà mình thì mình còn vài một món đồ sơ sinh khác tặng kèm cho các bé vì mình con nhỏ không đi ship được. Ở nhà mình còn một ít quần áo sơ sinh cho bé gái và ít đồ dùng cá nhân móc, giày dép…muốn tặng thêm cho các mẹ nhé.

Tin liên quan:

Mẹo mua chậu tắm cho bé sơ sinh rẻ đẹp chất lượng

Hỏi: mua sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào