Hotline:  1800 6608

Thương hiệu chậu tắm trẻ em giá rẻ

Chậu tắm là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong danh sách đồ sơ sinh. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn được cho mình những loại chậu tắm cho bé khác nhau.

>>> Mua chậu tắm cho bé với giá chỉ dưới 150.000đ

Không phải cha mẹ nào cũng có thể bỏ ra 1 số tiền lớn để sắm những chiếc chậu tắm trẻ em nhập khẩu. Thay vào đó mà rất nhiều cha mẹ tìm đến những thương hiệu chậu tắm trẻ em giá rẻ có chất lượng ổn để mua cho bé. Vậy trên thị trường hiện nay có những thương hiệu chậu tắm giá rẻ nào?

1.  Chậu tắm Duy Tân

Là một thương hiệu Việt được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng đa dạng. Với mức giá chỉ hơn 100.000VNĐ, bạn có thể sở hữu cho bé một chiếc chậu tắm cỡ lớn được làm bằng chất liệu nhựa khá chắc chắn.

chau-tam-duy-tan-4

2. Chậu tắm Song Long

Song Long vốn dĩ là thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng bằng nhựa, phục vụ nhu cầu cho tất cả thành viên trong gia đình và chậu tắm trẻ em cũng là 1 trong số những sản phẩm có lượng người mua nhiều nhất của thương hiệu này.

Giá của các mẫu chậu tắm Song Long dao động từ 70.000 – 130.000VNĐ.

chau-tam-em-be-song-long

3. Chậu tắm Việt Nhật

Chậu tắm Việt Nhật được làm bằng chất liệu nhựa tốt, thường có kích thước lớn, đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của dòng sản phẩm này. Chậu cũng được thiết kế van thoát nước cũng như khay đựng sữa tắm tiện lợi, trong khi đó giá lại rất mềm, chỉ tầm 100.000VNĐ là mẹ có thể sở hữu ngay chiếc chậu tắm Việt Nhật cỡ lớn cho bé rồi.

chau-tam-viet-nhat

4. Chậu tắm Thái Lan

Với mức giá trên dưới 200.000VNĐ, chậu tắm Thái Lan cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu chậu tắm trẻ em giá rẻ. Chậu có kích thước lớn, làm bằng nhựa có độ bền cao, các chi tiết đều được xử lý nhẵn mịn, không góc cạnh nên cha mẹ sẽ an tâm hơn khi sử dụng cho con.

chau-tam-sinh-thai-lan-580

Trên đây là 1 số thương hiệu chậu tắm trẻ em giá rẻ để cha mẹ tham khảo.

Tin tức liên quan: