Hotline:  1800 6608

Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc chậu tắm an toàn cho bé

Trước khi mua chậu tắm cho bé, cha mẹ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu, so sánh sao cho có thể lựa chọn được một chiếc chậu tắm tốt. Vậy một chiếc chậu tắm như thế nào mới được cho là tốt, an toàn và phù hợp nhất cho bé? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Adorable Baby Girl Taking a Bath

Hiện nay thị trường chậu tắm rất đa dạng, từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, giá cả nên việc lựa chọn được một chiếc chậu tắm ưng ý nhất cũng khiến nhiều cha mẹ không khỏi băn khoăn. Có nhiều tiêu chí để đánh giá một chiếc chậu tắm an toàn cho bé nhưng chiếc chậu tắm tốt phải đem lại sự thoải mái cho bé cũng như tiện lợi cho mẹ. Vậy nhưng tiêu chí đó là gì?

  1. Về chất liệu của chậu

Đối với các bé sơ sinh, chất liệu chậu tắm tốt nhất là nhựa dày, có kết cấu cứng rắn, không bị oằn với trọng lượng của nước cũng như sức nặng của bé khi ngồi tắm trong chậu.

Bề mặt của chậu phải được xử lý trơn nhẵn, không góc cạnh để đảm bảo an toàn, không làm tổn thương đến da bé trong quá trình chơi đùa, tắm gội trong chậu.

  1. Về kích thước chậu

Để tiết kiệm chi phí, phương án tối ưu là mẹ hãy lựa chọn những mẫu chậu tắm cho bé cỡ lớn có thể dùng từ bé sơ sinh đến khi bé lớn (4-5 tuổi).

ảnh-sửa-3011

  1. Về thương hiệu chậu

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu chậu tắm cho bé nhưng để đảm bảo số tiền mình bỏ ra mua thực sự xứng đáng thì hãy nên đầu tư vào những thương hiệu uy tín, có tên tuổi, có thể là nhập khẩu hoặc nội địa.

Một số thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Simba, Farlin, KuKu, Combi, Summer,…Thương hiệu trong nước như chậu tắm cho bé Kiza, Duy Tân, Song Long, Việt Nhật.

  1. Về tính năng đi kèm của chậu

Ngày nay nhằm giúp mẹ tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình tắm bé, các nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều mẫu chậu được thiết kế nhiều tính năng thông minh như kèm nhiệt kế đo nước, cảm biến nhiệt, kèm giá tắm, van thoát nước tiện lợi, thậm chí còn có cả vòi hoa sen, chức năng massge,… Do đó trước khi mua, mẹ cần phải xác định nhu cầu của mình là gì nhé.

chau-tam-thong-minh-co-nhiet-ke-kiza-bbt030-3

  1. Phụ thuộc vào mức tài chính của gia đình

Một tiêu chí ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của cha mẹ trước khi mua bất cứ sản phẩm gì đó chính là giá cả. Một chiếc chậu ưng ý nhất không chỉ ở đơn giản ở chất liệu, tính năng nổi trội mà còn phải hợp túi tiền nữa. Vì vậy mẹ hãy tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ uy tín mà mình đã định sẵn sản phẩm mua rồi hãy đưa ra quyết định nhé.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá một chiếc chậu tắm an toàn, phù hợp nhất cho Mẹ và bé. Hi vọng rằng với những chia sử trên mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc chậu tắm cho bé ưng ý nhất.

>>>Các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết: Mua chậu tắm cho bé giá rẻ ở đâu?